Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
MIỄN PHÍ
Vận chuyển nội thành
PHƯƠNG THỨC
Giao nhận hàng
BẢO HÀNH
Sản phẩm bảo hành nhanh
HỖ TRỢ 24/7
Hotline 0903.094.686

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Ô DÙ HUY HOÀNG

Chào mừng bạn đến với công ty sản xuất Ô dù Huy Hoàng

Ô dù Huy Hoàng là công ty chuyên sản xuất ô dù được thành lập từ năm 2010, với mong muốn đưa đến cho bạn những lựa chọn sản phẩm ô dù tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp do đó chúng tôi sở hữu một trong những quy trình sản xuất ô dù chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với hi vọng, dù bạn làm ở lĩnh vực nào thì sản phẩm ô dù của chúng tôi cũng góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cho cơ quan, xí nghiệp, hay tổ chức của doanh nghiệp bạn.


Ô dù Huy Hoàng chuyên sản xuất ô dù và cung cấp các sản phẩm ô dù như: ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô dù che nắng, ô dù che mưa, ô dù ngược, ô dù gấp 3, ô dù gấp 2,... cho các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức, trường học trong và ngoài nước. Sản phẩm ô dù của Công ty Ô dù Huy Hoàng được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn trong và ngoài nước với chất lượng đảm bảo.
Khách hàng của chúng tôi bao gồm: Các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu nghỉ dưỡng, sân golf, nhà hàng, công ty xây dựng, giao thông vận tải, bưu điện, điện lực, và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm…

Ô dù Huy Hoàng có một đội ngũ thiết kế lâu năm và nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng các nhu cầu về kiểu dáng thiết kế mang phong cách đặc trưng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng lịch lãm phù hợp với công việc của Quý khách.

Đến với Ô dù Huy Hoàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi hi vọng các sản phẩm của chúng tôi sẽ là chiếc chìa khóa hỗ trợ mở ra cánh cửa thành công cho quý khách hàng. Và góp phần tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Trân trọng!!

0903.094.686