Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
MIỄN PHÍ
Vận chuyển nội thành
PHƯƠNG THỨC
Giao nhận hàng
BẢO HÀNH
Sản phẩm bảo hành nhanh
HỖ TRỢ 24/7
Hotline 0903.094.686

Thanh toán

           Việc thanh toán cũng khá làm mất thời gian của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp ở các tỉnh thành, cũng như các doanh nghiệp tại TPHCM việc mua bán diễn ra hàng phút, hàng giờ… làm thế nào để có thể thanh toán một cách chính xác, tránh nhầm lẫn. Hiểu được điều đó công ty sản xuất Ô dù Huy Hoàng đưa ra các giải pháp thanh toán như sau:
 

Phương pháp thanh toán trực tiếp tại công ty.


Để tránh sự nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch quý khách có thể đến trực tiếp công ty để vừa đảm bảo an toàn, độ chính xác tuyệt đối tại công ty chúng tôi qua địa chỉ: 127/28 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q. Tân Bình, TP.HCM


Phương pháp thanh toán đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách 


Công ty chúng tôi có các bộ phận hổ trợ thanh toán đến tận nơi thanh toán theo yêu cầu của khách hàng, giành cho những khách hàng bận rộn về thời gian không đến được công ty chúng tôi  => Hảy gọi  0903. 094 686 chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.


Phương pháp thanh toán thu hộ 


Là phương pháp hết sức mới mẽ, là sự kết hợp hai trong một, giao hàng- thu tiền, khi quý khách nhận hàng sẽ thành toán trực tiếp với bên giao hàng để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại. Sau đây là một số đơn vị thu hộ mà công ty đã hợp tác: Giao hàng nhanh, Viettell post.


Phương pháp thanh toán chuyển khoản 


Chúng tôi liên kết 1 số ngân hàng sau đây Nếu bạn muốn đơn giản, nhanh chóng, giấy tờ không phức tạp thì có thể chuyển khoản cho công ty chúng tôi.Tài khoản chúng tôi có hầu hết trên tất cả các ngân hàng vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Sau đây là thông tin đầy đủ của tất cả các ngân hàng :

   

Ngân hàng Ngoại Thương
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tươi
- Số Tài Khoản: 0071.0012345.37
- CN Cộng Hòa 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tươi
- Số Tài Khoản: 0601.8058.1416
- CN Cộng Hòa 

Ngân Hàng Techcombank 

STK: 1902.0584.6730.11

Chủ Tk  Nguyễn Thị Tươi 

 

- Sau khi chuyển tiền xong, vui lòng gọi 0903.094.686 để được đăng ký dịch vụ ngay. 

- Nếu chuyển tiền từ các điểm giao dịch, chi nhánh hay trụ sở chính cùng hệ thống của 1 trong các Ngân hàng trên thì thời gian chuyển tiền không quá 2h.

- Nếu chuyển từ các điểm giao dịch, chi nhánh hay trụ sở chính từ các ngân hành khác không thuộc 1 trong các Ngân hàng trên, thời gian chuyển từ 2h-24h. 

0903.094.686